รอยสักเซลติกและความหมายของพวกเขา

รอยสักเซลติกและความหมายของพวกเขา

แม้จะมีทางเลือกที่น่าทึ่งของหลาย ๆภาพสำหรับรอยสัก, รอยสักเซลติกได้รับเสมอร้อนที่ชื่นชอบไม่เพียง แต่ในหมู่มนุษย์ แต่ยังในหมู่ผู้หญิง รูปแบบเซลติกเป็นหนึ่งในที่สุดซับซ้อนและลึกลับ เป็นเรื่องง่ายที่จะเรียนรู้เพราะเส้นทอเกลียวและแวดวง ด้านล่างเป็นรอยสักเซลติกที่เป็นที่นิยมที่สุดและความหมายของพวกเขา

รอยสักเซลติกและความหมายของพวกเขา

การเรียนการสอน

1

หนึ่งในสัญลักษณ์ Celtic ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดรอยสัก - เซลติกข้าม ดูเหมือนคริสเตียน แต่อยู่ตรงกลางเป็นวงกลม รูปแบบโบว์ที่สลับซับซ้อนให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ความหมายของไม้กางเขนมีความคลุมเครือ สำหรับบางคนก็เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันไม่มีขอบเขตของพระเจ้าในขณะที่คนอื่น ๆ ก็เป็นสัญลักษณ์ลึงค์ มีตำนานว่ากางเขนเซลติกได้รับการประดิษฐ์ขึ้นโดยนักบุญแพทริคซึ่งพยายามที่จะเปลี่ยนศาสนาอิสลามของชาวไอร์แลนด์เป็นความเชื่อของคริสเตียน สถานที่ทั่วไปในการวาดภาพของไม้กางเขน: ปลายแขนหลังและข้อมือ

2

แชมร็อคเป็นสัญลักษณ์เซลติกของ Holy Trinity ในคริสตจักรคาทอลิกไอริช นอกจากนี้ยังหมายถึงชีวิตและการเกิดใหม่หลังความตายนั่นคือ ความไม่มีที่สิ้นสุด

3

ผีเสื้อ - นี้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่รักมากที่สุดรอยสัก ผีเสื้อเซลติกเป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่จากดักแด้ไปสู่ผีเสื้อที่สวยงาม นอกจากนี้ผีเสื้อยังเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคอิสรภาพความมั่งคั่งและชัยชนะ บ่อยครั้งที่รอยสักนี้ถูกนำไปใช้กับส่วนหลังส่วนล่าง

4

Celtic knots สามารถใช้เป็นรอยสักที่เป็นอิสระและเป็นส่วนหนึ่งของมัน สัญลักษณ์ของนอตเซลติกไม่ชัดเจนนักแม้ว่าบางคนเชื่อว่านอตเซลติกมีอำนาจวิเศษ แต่ความหมายที่ชัดเจนที่สุดของนอตเซลติกเป็นอนันต์

5

หัวใจเซลติกเป็นสัญลักษณ์ของการรวมกันของสองดวงวิญญาณและมักใช้เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อคนที่คุณรัก รอยสักดังกล่าวเป็นที่นิยมในหมู่ทั้งชายและหญิง

6

ต้นไม้เซลติกของชีวิตเป็นสัญลักษณ์ของสวนอีเดนเป็นสะพานเชื่อมระหว่างโลกกับท้องฟ้า ในตำนานของเซลติกต้นไม้เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตและความเอื้ออาทรเพราะ อาหารและที่พักพิงแก่คนและสัตว์

7

แหวน Claddagh เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพและความภักดี ในรอยสักนี้มีภาพของหัวใจที่มีสองมือและมงกุฎที่อยู่ในหัวใจ แต่ละสัญลักษณ์เหล่านี้มีความหมายของตัวเอง หัวใจเป็นธรรมชาติที่สะท้อนถึงความรักมิตรภาพและความห่วงใยและความซื่อสัตย์

8

เซลติกส์เป็นที่รู้จักในวงกตที่วิเศษของพวกเขาซึ่งพวกเขาสร้างขึ้น เขาวงกตเหล่านี้ยังพบสถานที่ในรอยสักเซลติก พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของเส้นทางชีวิต หากมองเข้าไปใกล้เขาวงกตเซลติกคุณสามารถเห็นภาพสัตว์ต่างๆได้