วิธีการวาด Patrick โดยขั้นตอน

วิธีการวาด Patrick โดยขั้นตอน

ใครอยู่บนพื้นมหาสมุทร? .. คำที่คุ้นเคย? กับพวกเขาเริ่มชุดซีรีส์ยอดนิยม "SpongeBob - กางเกงสี่เหลี่ยม" พยายามวาดเพื่อนที่ดีที่สุดของ SpongeBob - Patrick บทเรียนแบบทีละขั้นตอนจะง่ายมาก

วิธีการวาด Patrick โดยขั้นตอน

การเรียนการสอน

1

วาดโครงกระดูกของ Patric วางตรงกลางกระดาษวาดรูปวงรีขนาดใหญ่ แพทริคเป็นปลาดาวที่มีด้ามจับและขาเพื่อเพิ่มรูปสามเหลี่ยมที่ยาวให้รูปวงรี จากด้านบนไปด้านหลังเพิ่มรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ ที่ด้านข้างของลำตัวด้านล่างวาดรูปสองเหลี่ยมผืนผ้า

2

ตอนนี้ใช้ยางลบเพื่อลบทุกอย่างทับซ้อนกันเกินเส้น วาดหมวกที่ห้อยลงมาจากด้านบนสามเหลี่ยมด้านบน ทุกมุมที่คมชัดของรูปสามเหลี่ยมมีการปัดเศษ มือของแพทริคเหมือนครีบ

3

วาดกางเกงเป็นสายพิเศษที่ด้านบนของกางเกงขาสั้น ทำเครื่องหมายสะดือของ Patrick กับสอง arcs อย่าลืมเกี่ยวกับใบหน้า - จดบันทึกรูปร่างของใบหน้า ขั้นแรกให้จัดปากทั้งสองเส้นล่างแล้วเส้นสำหรับคิ้วและนักเรียน

4

ทำใบหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ บนใบหน้าของแพทริคจังหวะที่ด้านข้างสำหรับคิ้ว วาดวงรีไข่ 2 ดวง ในตอนท้ายให้วาดเส้นโค้งขนาดใหญ่สองเส้น - นี่คือปากของแพทริค อย่าลืมวาดภาษา กางเกงขาสั้นของ "เดิน" ปลาดาวเป็นรูปแบบ - และวาดมัน มันยังคงให้แพทริคที่จะทาสีด้วยสีสดใสเพราะนี่เป็นวีรบุรุษในเชิงบวกมาก!