ในประเทศใดที่อนุญาตให้มีการร่วมเพศกัน?

ในประเทศใดที่อนุญาตให้มีการร่วมเพศกัน?


อาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการสำส่อนทางเพศกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น ในประเทศใดที่อนุญาตให้มีการร่วมเพศกัน? กฎหมายก็ไม่ได้รับอนุญาตในหลายรัฐอารยะในประเทศใดที่อนุญาตให้มีการร่วมเพศกัน?


การเรียนการสอน


1


รัสเซีย นี้จะดูแปลก แต่ตามกฎหมายว่าด้วยการร่วมประเวณีในรัสเซียไม่ได้เป็นสิ่งต้องห้าม คุณไม่สามารถแต่งงานกับญาติ ๆ ในแนวเส้นตรงตัวอย่างเช่นพ่อกับลูกสาวหรือย่ากับหลานชาย นี้ใช้กับพ่อแม่บุญธรรมกับเด็กบุญธรรม บราเดอร์และน้องสาวยังไม่สามารถติดต่อได้ แต่ไม่มีใครพูดถึงลุงและหลานสาวเช่นญาติและลูกพี่ลูกน้อง ดังนั้นนี้จะได้รับอนุญาต


2


เนเธอร์แลนด์ ประเทศนี้มักถูกกล่าวถึงว่าเป็นกฎหมายที่ฟรีมากที่สุด การถูกต้องตามกฎหมายของการแต่งงานระหว่างคนรักร่วมเพศการคุ้มครองสิทธิการขายยาเสพติดเบา ๆ ทั้งหมดนี้เป็นมาตรฐานสำหรับอัมสเตอร์ดัม Incest ในฮอลแลนด์ไม่ได้รับอนุญาตเท่านั้น แม้การแต่งงานระหว่างพี่น้องจะได้รับการยอมรับว่าถูกต้องตามกฎหมาย เงื่อนไขเฉพาะสำหรับการรักษาความปลอดภัยอย่างเป็นทางการของการสื่อสารคืออายุของคนรัก ความแตกต่างในเรื่องนี้ไม่ควรเกิน 8 ปี


3


ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ประเทศที่ได้รับการพิจารณาร่วมเพศเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553 ในรัฐที่ทันสมัยนี้ที่มีมาตรฐานการครองชีพสูงที่สุดกฎหมายก็มีการเปลี่ยนแปลง บทความเกี่ยวกับความรับผิดชอบทางอาญาสำหรับการกระทำนี้ก็หายไปจากรหัสซึ่งนำประชาชนเข้ามาไม่พอใจ


4


ฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเพศในประเทศนี้เป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอยู่ ประมวลกฎหมายแพ่งห้ามไม่ให้มีการแต่งงานระหว่างญาติสนิทตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 19 แต่ไม่มีเครื่องหมายในกฎหมายเกี่ยวกับการเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างผู้ใหญ่ที่เป็นญาติสนิท ดังนั้นนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของคู่ตัวเอง


5


เบลเยียม ในประเทศยุโรปนี้การแต่งงานด้วยการบังคับให้เป็นสิ่งต้องห้ามปัจจัยความรุนแรงจะถูกยกเว้นก่อน แต่การร่วมประเวณีระหว่างครอบครัวที่นี่ถือว่าเป็นเรื่องจริงในชีวิตประจำวัน


6


อินเดีย ในฐานะที่เป็นประเทศกำลังพัฒนาอินเดียไม่ได้ห้ามมิให้มีการร่วมเพศเป็นรูปแบบของความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังไม่ได้คำนึงถึงอายุของผู้ถือเสียงส่วนใหญ่ตามปกติในรัฐอารยะ


7


อาเซอร์ไบจาน เป็นไปได้ที่จะทำให้ประเทศนี้เป็นประเทศเดียวที่ใกล้ที่สุดกับรัสเซีย Incest ได้รับอนุญาตไม่เพียง แต่ในที่นี้เท่านั้น แต่ยังอยู่ในประเทศอื่น ๆ อีกหลายแห่งในตะวันออกอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในหมู่บ้าน ประเพณีมีความสำคัญและการแต่งงานระหว่างญาติพี่น้องจะกลายเป็นบรรทัดฐาน งานแต่งงานจัดขึ้นอย่างเคร่งขรึม พิธีกรรมของการแสดงแผ่นหลังจากแต่งงานคืนสำหรับญาติทั้งหมดเป็นเรื่องปกติ