ชุด "House with lilies" คืออะไร

ชุด "House with lilies" คืออะไร


ซีรีส์โทรทัศน์ใหม่เป็นวีรชนของครอบครัวเกี่ยวกับชีวิตของวีรบุรุษแนวหน้าอย่าง Mikhail Govorov และครอบครัวของเขา ภาพยนตร์เล่าถึงเรื่องราวหลายชั่วอายุคนของโซเวียตตั้งแต่ช่วงสิ้นสุดสงครามจนถึงวันของเราชุด "House with lilies" คืออะไร


พล็อต

ผู้กำกับภาพคือ Vladimir Krasnopolsky
ในปี 1946 หลังจากชัยชนะเหนือพวกฟาสซิสต์,วีรบุรุษ - แถวหน้าคนงาน Mikhail Govorov กลับสู่ชีวิตที่เงียบสงบ แต่ทางของเขาไม่ได้อยู่กับภรรยาของเขา ไมเคิลได้เรียนรู้ว่า Tasia เป็นผู้หญิงที่เขาพบบนถนนแห่งสงครามและตกหลุมรักให้กำเนิดลูกสาวคนหนึ่งและเธอถูกสังหารในการทิ้งระเบิด Little Lily เป็นลูกสาวของมิคาอิล เขาค้นพบมันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ร่วมกับเธอ Govorov ในที่สุดก็มาถึงครอบครัว การปรากฏตัวของลูกสาวนอกสมรสเป็นเรื่องไม่ชอบมาพากลที่ไม่พึงประสงค์สำหรับครอบครัวของมิคาอิลภรรยาและลูกชายตัวน้อยโคชิ (คอนสแตนติน) ภรรยาของเขาไม่สามารถฟื้นตัวจากการระเบิดครั้งนี้ได้ เธอไม่ให้อภัยสามีของเธอและไม่ยอมรับ "เลือด" ของเขา เพื่อนสนิทของมิคาอิล Dementy Shulgin เชิญเขาเข้ารับตำแหน่งที่รับผิดชอบ หลังจากนั้นครอบครัว Govorov ย้ายไปที่คฤหาสน์เก่านอกเมือง ความเชื่อที่นิยมได้ christened มัน "House with lilies" ด้วยเหตุนี้จึงเชื่อมโยงตำนานหญิงผู้เคราะห์ร้ายซึ่งกล่าวคำสาปแช่งเกี่ยวกับบ้านและผู้อยู่อาศัย และแม้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นในศตวรรษที่สิบเก้าบ้านก็ยังคงเป็นศัตรูกับแขกของตน "จะไม่มีความสุขสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นเวลาร้อยปี" - การสะกดนี้จะทำให้คนที่เขากลัว แต่โกรซอฟไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับเขาเป็นนายใหม่ของบ้าน ตอนแรกชีวิตของพวกเขาไปได้ดี แต่ความโชคร้ายในไม่ช้าก็เริ่มที่จะหลอกหลอนไมเคิลที่ไม่เคยประมาท ลูกชายเสียชีวิตและภรรยาจมภูเขาในไวน์ แล้วมันก็กลายเป็นที่รู้จักกันว่า Tasia แม่ของลิลี่รอดและกำลังมองหาลูกสาวของเธอ นี่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ๆ ที่แกร่งขึ้น เด็กเติบโตขึ้นพ่อแม่ชรา แต่ทุกคนยังคงอาศัยอยู่ใต้หลังคาบ้านด้วยดอกบัวที่เป็นญาติของพวกเขา และนิยายเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไม่สิ้นสุด

นำแสดงโดยนักแสดง

บทบาทที่เล่นโดยทั้งรัสเซียและยูเครนนักแสดง: Sergey มู่เล่ Darya Moroz, นิโคไลโดบรยนิน, โอเเลเซียซุดซิโลฟสกายา, Evgeny Knyazev, วิคเตอร์ Rakov และอื่น ๆ
Sergei Makhovikov - นักแสดงรัสเซียยอดนิยมโรงละครและโรงภาพยนตร์ผู้กำกับผู้ดำเนินการเพลงของตัวเอง เขาเกิดเมื่อปีพ. ศ. 2506 ทีวีซีรีส์สตาร์ "คนตาบอด", "เดอะการ์เดียล่าสุด", "คนตาบอด-2", "ฟ้าร้อง", "คอมมานโด 2" .Darya ฟรอสต์ - ละครรัสเซียภาพยนตร์และละคร เธอเกิดเมื่อปีพ. ศ. 2526 พ่อแม่เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง Marina Levotova และผู้อำนวยการยูริ Moroz ผมเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ตั้งแต่ 3 เดือน ทั้งหมดเธอเล่นใน 53 ภาพยนตร์และ serials ในปี 2009 ได้รับรางวัล "สุพรรณิการ์" นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (ภาพยนตร์เรื่อง "สดและจำ") Olesya Sudzilovskaya. - โซเวียตและรัสเซียละครและภาพยนตร์นักแสดง ดาราภาพยนตร์ "Mom, Do not Grieve", "Lily of the Valley Silver" เธอแสดงในภาพยนตร์ 56 เรื่อง

เกี่ยวกับการแสดง

การผลิตร่วมกันของสตูดิโอภาพยนตร์รัสเซีย"Favorit Film" และภาพยนตร์ยูเครน รอบปฐมทัศน์เริ่มขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2014 ซีซัน 1 ถูกนำมาแสดง ทั้งหมด 24 ชุดจะถูกลบออก ระยะเวลาของแต่ละซีรี่ส์คือประมาณ 45 นาที