เอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับการเปิดเบียร์บาร์

เอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับการเปิดเบียร์บาร์

บาร์เบียร์เป็นหนึ่งในสถานประกอบการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพื่อที่จะเปิดตัวคุณเองคุณควรเตรียมตัวให้ดี: เลือกสถานที่ที่เหมาะสมและรวบรวมรายการเอกสารที่จำเป็น

เอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับการเปิดเบียร์บาร์

รูปแบบองค์กรและกฎหมาย

ก่อนเปิดเบียร์บาร์ของคุณเองมีความจำเป็นที่จะต้องศึกษากรอบกฎหมายที่กำหนดการค้าปลีกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กฎหมายกำหนดว่าใครและที่ไหนสามารถขายเบียร์ได้ ตัวอย่างเช่นในการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดในสถานบริการทางการแพทย์และการศึกษาสิ่งอำนวยความสะดวกการขนส่ง, ป้ายรถเมล์ตลาดและ vokzalah.Sleduet ให้ความสนใจกับวิธีการเลือกรูปแบบทางกฎหมายในการทำธุรกิจ LLC เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสำหรับองค์กรนี้ระบบการจัดเก็บภาษีจะง่ายขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดภาษีจากผลกำไรและทรัพย์สินขององค์กรและภาษีมูลค่าเพิ่ม ในการจัดทำเอกสารที่จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงความต้องการสำหรับตำแหน่งของแถบ พื้นที่ต้องมีอย่างน้อย 180 ตารางเมตร บาร์ไม่ควรตั้งอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ ห้องพักส่วนใหญ่ต้องได้รับการซ่อมแซม นอกจากนี้หลังจากการลงทะเบียนของเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นในการซื้ออุปกรณ์เช่นเตาอบไมโครเวฟ, จาน, บาร์, ตู้เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องที่ลงทะเบียนเงินสด, ตู้โชว์, ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและน้ำแข็งบดโมดูลสำหรับก๊อกเบียร์ติดตั้งอิทธิพลอาหารที่ และอุปกรณ์บาร์ นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคุณภาพของเบียร์ที่คุณจำเป็นต้องใช้อย่างจริงจังแถบเมนูหลัก มันสามารถประกอบด้วยไม่เพียง แต่ความหลากหลายของอาหารว่างเบียร์เช่นขนมปังไส้กรอก ฯลฯ แต่ยังรวมถึงอาหารเต็มรูปแบบ

ลงทะเบียนธุรกิจ

ในการเริ่มลงทะเบียนเอกสารจำเป็นต้องมีการลงทะเบียนบริษัทจำกัด จะมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 1000 ถึง 5000 รูเบิล ราคาขึ้นอยู่กับว่า บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือด้านกฎหมายจะถูกใช้นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์และใบอนุญาตสำหรับการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ราคาใบอนุญาตเป็นระยะเวลาห้าปีจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40,000 รูเบิล จากนั้นคุณจะต้องทำสัญญาเช่าหรือซื้อ / ขายสถานที่ที่บาร์จะตั้งอยู่ ค่าเช่าของสถานที่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 80 000 รูเบิลมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะลงทะเบียนลงทะเบียนเงินสดและสรุปสัญญาสำหรับการบำรุงรักษาของตนหลังจากนั้น - ได้รับอนุญาตให้เปิดบาร์ในสถานที่ใน SES และแผนกดับเพลิง สิ่งสำคัญคือต้องสรุปข้อตกลงในการทำความสะอาดระบบระบายอากาศและระบบปรับอากาศอย่างเป็นระบบ และในการสรุปเพื่อให้ได้สิทธิ์ในการเริ่มต้นบาร์คุณต้องได้รับใบอนุญาตจาก Rospotrebnadzor