เคล็ดลับที่ 1: การขันสกรูให้แน่น

เคล็ดลับที่ 1: การขันสกรูให้แน่น

แม้ว่าคุณจะไม่ชอบที่จะทำและทำอะไรเกี่ยวกับบ้านด้วยมือของคุณเอง แต่คุณก็ยังไม่ช้าก็เร็วจะพบกับสถานการณ์เมื่อคุณต้องการบิด สกรู. ดูเหมือนว่าการดำเนินการในบางกรณีอาจทำให้เกิดปัญหาได้มาก

วิธีการขันสกรู

คุณจะต้อง

 • - ไขควง;
 • - ประแจหรือประแจ;
 • - ไขควง;
 • - สปริงและวงเล็บ;
 • - ท่อยาง;
 • - กาวหรือสี

การเรียนการสอน

1

ตรวจสอบหัว สกรูและเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับบิด ถ้าหมวกมีปุ่มตัดให้เลือกไขควงหรือไขควงแบนที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่เหมาะสม หมายเหตุหากคุณใช้ไขควงที่มีขนาดเล็กเกินไปเครื่องจะเลื่อนไปและมากเกินไปอาจทำให้ด้ายหักได้

2

ถ้าศีรษะ สกรูแต่มันจะทำในรูปแบบของรูปหกเหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมเลือกประแจที่เหมาะสมคุณยังสามารถใช้ประแจปรับหรือในกรณีที่รุนแรงคีม

3

เพื่อที่จะบิด สกรู กับหนึ่งหรือสองหลุมแทนช่อง, สกรู ภายใต้ไขควงรูป Y, สกรู"ความลับ" ที่สร้างขึ้นสำหรับความยากในการคลายเกลียวให้ซื้อเครื่องมือพิเศษ

4

หากคุณต้องการสกรูเป็นจำนวนมากยึดใช้ไขควงหรือสว่าน นอกจากนี้ยังซื้อสิ่งที่แนบมาที่แตกต่างกันรวมทั้งสกรูยึดในสถานที่ที่ยากต่อการเข้าถึง

5

เพื่อที่จะบิด สกรู ในสถานที่ที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้ใกล้ชิด,ใช้ไขควงยึดหมุน ไขควงดังกล่าวสามารถทำและเป็นอิสระได้สำหรับการใช้งานนี้ให้ใช้แกนไขควงธรรมดาในการเชื่อมต่อกับปลายไขควงสองแบบและเชื่อมปลายสปริงอีกครั้ง

6

ที่ สกรู ไม่จำเป็นต้องจับมือวางโครงใส่สปริงไว้บนไขควง ที่ด้านข้างของที่จับให้เจาะรูรัดขาลงและกดสปริงด้วย เมื่อคุณใส่ สกรู ในรูยึดต้องวางสปริงให้แน่นกับปลายไขควง

7

คุณสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น - หายางหลอดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางภายในน้อยกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของไขควงเล็กน้อย ตัดชิ้นส่วนยาว 3 ซม. และขันให้แน่นเมื่อสิ้นสุดการทำงานของไขควงใส่หัว สกรูตอนนี้คุณสามารถทำงานในตำแหน่งใดก็ได้โดยไม่ต้องใช้มือสอง

8

ที่ สกรู ไม่สั่นคลอนจากการสั่นสะเทือนก่อนที่จะทำงานจาระบีด้วยกาวหรือสี ถ้าเป็นไปได้ให้ขึงส่วนปลายของมันออกจากด้านอื่น ๆ และขันเกลียวให้แน่น (ในกรณีนี้โปรดสังเกตว่าไม่สามารถพับเก็บได้)

เคล็ดลับที่ 2: การหมุนลูกบอล

เกมโบว์ลิ่งและช่วยให้คุณมีความสนุกสนานและแสดงทักษะของพวกเขาคำนวณที่ถูกต้องของการเคลื่อนไหว ลูกบอล และตีโดยตรงกับเป้าหมาย รายละเอียดที่สำคัญที่สุดคือการหมุน ลูกบอลซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุซึ่งต้องใช้เวลาในการฝึกฝนข้อมือของคุณ

วิธีการหมุนลูก

คุณจะต้อง

 • ลูกบอลสำหรับโบว์ลิ่งถุงมือ

การเรียนการสอน

1

ใส่มือของคุณถุงมือกับสล็อตสำหรับนิ้วมือของคุณเพื่อให้สะดวกในการถือลูก

2

เลื่อนแปรงไปทางซ้ายและขวาเพื่อยืดมันเล็กน้อยก่อนที่จะขว้างปา

3

หลังจากทำสามวิธีแล้วขั้นตอนสุดท้ายให้เริ่มบอลและจากนั้นให้สกรูในการโยน

4

ในขณะที่เลื่อนเลื่อนอย่างรวดเร็วลูกจากคุณและมุ่งเป้าไปที่เป้าหมาย

เคล็ดลับที่ 3: การเลือกใบพัด

ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เรือจะพิจารณาจากการเลือกพายเรือที่ถูกต้อง สกรู. ขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจความเร็วและความเร่งของระบบทั้งหมด วิธีการเลือกใบพัดขวา?

วิธีการเลือกใบพัด

การเรียนการสอน

1

ใช้วิธีการที่ง่ายที่สุดในการเลือก สกรู. หากมีโอกาสดังกล่าวให้เปรียบเทียบแรงงานคุณภาพของสกรูสองหรือสามที่มีขั้นตอนต่างกันสลับกันไปบนเครื่องยนต์เดียวกัน ตรวจสอบว่าสกรูมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการโหลดเรือขนาดใหญ่ (โดยปกติจะเป็นสกรูที่มีขนาดเล็กลง) และเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงโดยการโหลดเรือหรือเรือน้อยที่สุด

2

ดำเนินการทดลองหลายครั้งทำให้การวัดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงสำหรับการโหลดเรือแตกต่างกัน กำหนดสำหรับทุกคน สกรู อัตราการเข้าถึงการวางแผนและความเร็วสูงสุดที่เรือสามารถพัฒนาได้ ดังนั้นมอเตอร์ควรทำงานประมาณ 5000 รอบในนาทีที่คันเร่งเปิดสมบูรณ์заслонке

3

เมื่อตรวจสอบงาน สกรู ใส่ใจกับวิธีการเดือดน้ำจากใต้มอเตอร์ ถ้าในช่วงเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวเครื่องยนต์จะปล่อยเสียงที่มีลักษณะคล้ายกับรถเกินพิกัดและการเลื่อนคันเกียร์จะกะพริบทันทีและอย่างรวดเร็วจำเป็นต้องใช้สกรูที่มีขนาดใหญ่ ด้วยความเร็วที่ต่ำและการส่งออกที่ช้าลงไปในโหมดการวางแผนต้องใช้ใบพัดที่มีระยะห่างน้อยลง

4

เมื่อเลือกใบพัดสำหรับเรือให้พิจารณาเงื่อนไขต่างๆการดำเนินการตามแผนของเรือรวมทั้งโหลดที่อนุญาต หากคุณวางแผนที่จะเดินทางแสงสกรูที่ออกแบบมาสำหรับการรับน้ำหนักสูงสุดจะทำให้ความเร็วเกิน

5

ให้ความสนใจกับจำนวนใบมีด สกรู. ความเร็วสูงสุดสูงสุดให้มาด้วยสกรูด้วยสามใบ แต่พวกเขาช้าพาเรือออกไปวางแผน ใบพัดสี่ใบตรงกันข้ามสามารถเข้าสู่โหมดการไถกลบได้ง่าย แต่ต่ำกว่าใบพัดสามใบที่มีความเร็ว

6

เพื่อให้แน่ใจว่าจังหวะที่ดีรูปร่างของใบมีด สกรู. เลือกใบมีรูปไข่ถ้าต้องการให้แน่ใจว่าอัตราส่วนที่เหมาะสมของความเร็วและแรงฉุด สกรูบางตัวมีใบมีดที่ปลายแหลมซึ่งช่วยลดแรงเสียดทานเช่นใช้สกรูแบบพิเศษสำหรับเรือความเร็วสูง สำหรับการเคลื่อนไหวในอ่างเก็บน้ำรกด้วยสาหร่ายสกรูที่มีใบมีดหมุนไปในทิศทางของการหมุนจะเหมาะกว่า

7

เมื่อเลือกวัสดุที่ทำจากสกรูให้พิจารณาว่าสกรูอลูมิเนียมเป็นที่นิยมสำหรับมอเตอร์ติดตั้งบนเรือขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบาและราคาถูกกว่าทองเหลือง

เคล็ดลับ 4: วิธีการหยิบสกรูลงในเครื่องยนต์เรือ

สำหรับเรือแต่ละลำที่มีมอเตอร์เรือมีการพายเรือที่เหมาะสมที่สุด สกรู. แต่ถ้าคุณใช้เรือหลายวิธี - สำหรับการตกปลาการเดินเล่นสกีลากจูง - คุณจะต้องมีหลายอย่าง สกรูs โปรดซื้อเรือพายสำหรับเรือของคุณ สกรู มีชุดของยึดกับมัน

วิธีการเลือกสกรูสำหรับเครื่องยนต์เรือ

คุณจะต้อง

 • - เรือ;
 • - เรือยนต์
 • - ใบพัด
 • - เครื่องวัดความเร็วรอบ

การเรียนการสอน

1

กำหนดพารามิเตอร์พื้นฐาน สกรูแต่สำหรับเครื่องยนต์เรือ พวกเขาเป็นเส้นผ่าศูนย์กลางของ สกรูแต่ยังขั้นตอนของเขา จากพารามิเตอร์เหล่านี้โดยคำนึงถึงกำลังเครื่องยนต์ความเร็วสูงสุดของเรือขึ้นอยู่กับ ระยะทางเป็นนิ้ว สกรูในหนึ่งรอบมีขั้นตอน สกรูแต่เครื่องยนต์เรือ

2

ค้นหาในตำแหน่งที่ติดอยู่กับการพายเรือมากที่สุด สกรูe เส้นผ่าศูนย์กลางและค่าขั้นตอน สกรูตัวอย่างเช่นจารึก9,9х13หมายความว่าเรื่องนี้ สกรูและสำหรับเครื่องยนต์เรือ O มีขนาด 9.9 นิ้วและมีขั้นตอนที่ 13 นิ้ว

3

ดูคำแนะนำกับเรือ รถยนต์สิ่งที่จะเปลี่ยนไปได้มากที่สุด"ก๊าซเต็มรูปแบบ" พร้อมเปิดวาล์วเค้น เร่งเรือให้เร็วที่สุด ใช้เครื่องวัดความเร็วรอบเพื่อวัดความเร็วของมอเตอร์โดยปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 5500 รอบต่อนาที

4

หมายเหตุความเร็วของเพลาที่พนังเปิดสูงสุด ถ้าความเร็วต่ำกว่าความเร็วสูงสุดที่แนะนำให้อ่านการอ่านเครื่องวัดความเร็วเครื่องวัดความเร็วเป็นความเร็วสูงสุดของการพายชนิดนี้ สกรูแล้ว

5

คำนวณขั้นตอน สกรูและเครื่องยนต์ติดท้าย ขั้นตอนหนึ่งนิ้ว สกรูประมาณ 200 รอบต่อนาทีค้นหาความแตกต่างระหว่างการอ่านของเครื่องวัดวามเร็วและการปฏิวัติสูงสุดพาสปอร์ตหารด้วย 200 หารค่าผลลัพธ์ด้วยอัตราส่วนเกียร์ของมอเตอร์นอกเรือ หากคุณได้รับหมายเลข 2 ในที่สุดสำหรับยานยนต์ลำนี้คุณควรใช้การพายอีกครั้งหนึ่ง สกรูมีระยะห่างน้อยกว่า 2 นิ้ว พร้อมของใหม่ สกรูเรือของคุณจะไปถึงความเร็วสูงสุดที่วางแผนไว้

6

เมื่อคุณเลือก สกรูและไปที่เรือ รถยนต์ ติดกฎบางอย่าง ใช้ใบพัดที่มีระยะห่างขนาดใหญ่สำหรับเรือเบาความเร็วสูงและระยะห่างที่เล็กกว่าสำหรับเรือที่เคลื่อนที่ช้าและหนัก เปลี่ยนขั้นตอน สกรูและมอเตอร์นอกเรือเป็นวิธีเดียวที่จะประสาน สกรู กับเครื่องยนต์และกับเรือ

เคล็ดลับที่ 5: วิธีการซ่อมสกรู

ปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดจากความผิดปกติฮาร์ดดิสก์ได้รับการแก้ไขโดยการฟอร์แมตเต็มรูปแบบและสร้างพาร์ติชันใหม่ น่าเสียดายที่วิธีการนี้นำไปสู่การสูญเสียข้อมูลที่สำคัญซึ่งสำคัญมากสำหรับผู้ใช้

วิธีซ่อมสกรู

คุณจะต้อง

 • - เมานต์ "n" Drive
 • - HDD Regenerator

การเรียนการสอน

1

หากฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเกิดความเสียหายระบบให้ลองเชื่อมต่อไดรฟ์กับคอมพิวเตอร์อื่น หลังจากนั้นตรวจสอบประสิทธิภาพของไดรฟ์ภายในเครื่องอื่น หากทำงานได้ตามปกติเพียงแค่คัดลอกไฟล์สำคัญจากดิสก์ระบบ

2

ในสถานการณ์ที่คุณไม่สามารถรับได้เข้าถึงส่วนที่ต้องการของฮาร์ดไดรฟ์และคุณต้องบันทึกข้อมูลบางอย่างใช้โปรแกรม Mount'n'Drive ดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้งยูทิลิตี้ เรียกใช้โปรแกรมติดตั้ง

3

เปิดเมนูหลักของแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งรอสักครู่จนกว่าฮาร์ดไดรฟ์ที่มีอยู่และพาร์ติชั่นจะถูกกำหนด เลือกโลคัลดิสก์ที่คุณต้องการกู้คืนด้วยปุ่มซ้ายของเมาส์

4

คลิกปุ่ม "Mount"หลังจากเปิดเมนูไดอะล็อกใหม่ให้เลือกตัวอักษรไดรฟ์ใหม่แล้วเลือกระบบไฟล์ลำดับความสำคัญ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ชนิดที่พาร์ติชันที่เสียหายเริ่มทำงาน

5

รอการสร้างดิสก์ภายในเครื่องใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์ เปิดเมนู "My Computer" นำทางไปยังเนื้อหาของไดรฟ์ที่ติดตั้ง คัดลอกไฟล์สำคัญโดยใช้ตัวจัดการที่คุ้นเคย

6

หลังจากถ่ายโอนไฟล์ที่จำเป็นแล้วให้ปิดโปรแกรมMount'n'Drive ตอนนี้คุณสามารถใช้ยูทิลิตี้ที่ออกแบบมาเพื่อคืนค่าความสมบูรณ์ของดิสก์ภายในเครื่องเช่น HDD กำเนิดใหม่ วิธีการนี้จะช่วยให้คุณประหยัดจากการสูญเสียไฟล์สำคัญที่เป็นไปได้ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับฮาร์ดดิสก์ได้

7

เป็นที่น่าสังเกตว่าบางครั้งง่ายต่อการติดตั้งระบบปฏิบัติการและเรียกใช้โปรแกรมที่ระบุเซกเตอร์เสีย ใช้ตัวเลือกนี้หากคุณไม่ต้องการบำรุงรักษาโครงสร้างของพาร์ติชันที่มีอยู่